CORSAIR Ra Mắt SSD M.2 PCIe Gen5 – Hiệu Năng Đỉnh Chưa Từng Có

bởi stevenlam

Corsair vừa công bố dòng sản phẩm SSD M.2 PCIe Gen5 MP700 với nhiều phiên bản bộ nhớ, cao nhất lên đến 2TB. MP700 cho hiệu năng đọc và ghi tuần tự lần lượt lên đến 10.000MB/s và 9.500MB/s, cao hơn từ 40% so với những ổ SSD PCIe 4.0 cao cấp nhất thời điểm hiện tại.

Ngoài tốc độ đọc/ghi tuần tự ấn tượng, tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên của MP700 cũng vượt trội so với bất kì ổ SSD PCIe Gen 4 nào với lần lượt 1.5 triệu IOPS tốc độ đọc và 1.7 triệu IOPS tốc độ ghi. MP700 cũng có khả năng tương thích ngược với bo mạch chủ sử dụng băng thông PCIe 4.0. Đây đảm bảo sẽ là một sự nâng cấp đáng giá và đảm bảo hiệu năng sử dụng tốt trong nhiều năm tới. MP700 được hỗ trợ công nghệ Microsoft® DirectStorage cho trải nghiệm tốt nhất với những tựa game hiện hành cũng như chép dữ triệu bằng hệ điều hành Windows.

CORSAIR Ra Mắt SSD M.2 PCIe Gen5 – Hiệu Năng Đỉnh Chưa Từng Có 6

MP700 tương thích hoàn toàn với bất kì tản nhiệt SSD của bo mạch chủ. Hơn nữa, CORSAIR cũng trang bị thêm một hệ thống tản nhiệt đi kèm để đảm bảo sản phẩm đạt được hiệu năng cao nhất. CORSAIR đã tối ưu tốc độ quay của quạt tản nhiệt để hạn chế âm thanh phát ra khi vận hành nhưng vẫn giữ nhiệt độ của SSD trong ngưỡng lý tưởng.Như mọi sản phẩm SSD khác từ CORSAIR, MP700 được hỗ trợ bởi bộ công cụ CORSAIR SSD Toolbox, cho phép người dùng bảo mật dữ liệu hay nâng cấp firmware ngay từ desktop. Với chế độ bảo hành 5 năm đến từ CORSAIR, người dùng có thể thoải mái tận hưởng hiệu năng và tốc độ MP700 mang lại mà vẫn yên tâm rằng dữ liệu của bạn luôn an toàn. MP700 sẽ là tiêu chuẩn mới về tốc độ của SSD M.2 trong tương lai.

CORSAIR Ra Mắt SSD M.2 PCIe Gen5 – Hiệu Năng Đỉnh Chưa Từng Có 8

 

CORSAIR MP700 Gen5 PCIe x4 NVMe M.2 sẽ có giá bán lẻ đề xuất 8.500.000 vnđ tại thị trường Việt Nam. MP700 được bảo hành 5 năm và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của CORSAIR trên toàn cầu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x